Điều cuối cùng mình nói cùng với nhau

Chào anh, người cũ. Cuộc sống của anh vẫn ổn chứ, em thì vẫn vậy, vẫn tốt, chỉ là có đôi lúc thật sự rất nhớ anh…

Cuộc sống thực tại thật sự khác với những gì mà chúng ta mộng tưởng đúng không, tình yêu dù nhiều nhưng chẳng thể chiến thắng nổi sự khốc liệt của hiện thực, tình yêu của chúng ta vẫn thua vật chất, thua thời gian, thua áp lực. Người con gái như em, chỉ mong có thể bình yên bên cạnh một người mãi về sau, nhưng mọi thứ thật không giống với những gì em vẽ nên, em đành buông xuôi, chấp nhận dù trái tim em rất đau. Em cứ ngỡ mình đã trải qua quá nhiều điều, sẽ chẳng còn điều gì làm em vấp ngã hay đau đớn hơn được nữa. Nhưng không, mỗi lần yêu, bị bỏ lại, em lại như một đứa trẻ lạc, mất hết phương hướng cho cuộc sống. Những ngày tháng tưởng chừng như vô cùng tăm tối đó, một mình em, gắng gượng và vượt qua tất cả.

Rồi thời gian trôi qua đi, em lại dần dần lấy lại được sự mạnh mẽ vốn có, người đi cũng đã đi rồi, đau cũng đau rồi, hối tiếc thêm cũng chẳng giải quyết thêm được gì.. Giống như cách thời gian đã bào mòn tình yêu của chúng ta, nó cũng làm phai nhạt dần nỗi đau trong lòng em. Em lại đứng vững lên một mình, lại vui vẻ, biến cuộc sống trở về đúng quỹ đạo như khi anh chưa từng bước đến. Em ổn rồi, cuối cùng em cũng đã tốt hơn rồi..

Chúng ta đã chia tay rồi, yêu thương giờ chỉ là quá khứ, mọi thứ là ngày hôm qua mất rồi, hạnh phúc yêu thương chỉ là điều của kí ức. Cảm ơn anh vì đã đến, thật sự, đó là những ngày tháng đáng trân trọng trong cuộc đời. Là ngày một người đã đến yêu em bằng tất cả sự chân thành, thương em bằng tất cả sự hy sinh và cam chịu. Cảm ơn anh vì đã đi, vì khi anh không còn cảm thấy muốn yêu nữa, anh đã nói thật lòng cho em biết, nói rằng chúng ta nên xa nhau khi bên em anh không còn cảm thấy hạnh phúc nữa. Anh chọn giải thoát cho hai con người không còn phù hợp với nhau, thay vì dày vò em bằng sự lạnh lùng và thay đổi, anh chọn thẳng thắn nói ra cùng nhau, để cho nhau chấp nhận sự thật là tình yêu này đã không còn có tương lai nữa.

Những gì đã vỡ, chính là vỡ, có cố gắng hàn gắn lại bao nhiêu lần đi nữa thì cuối cùng kết quả vẫn là vậy, thôi thì, tốt hơn chúng ta nên  buông tay để nhau để cho nhau hai con đường riêng đúng không? Nhân sinh, gặp gỡ ắt có chia ly, khi gặp và yêu thì nên trân trọng và hết lòng với người, khi duyên cạn hết phận rồi thì đừng cố chì chiết níu kéo để gây thêm đau khổ cho đối phương. Điều tốt đẹp nhất trong tình yêu chính là thanh thản buông tay nhau, không giận hờn, không oán trách, không ghét bỏ. Chuyện đã qua, không nên nói lại quá nhiều, với em bây giờ, quá khứ chính là điều có thể nhớ đến nhưng sẽ không bao giờ tìm về được nữa. Cả anh và em đều hiểu rằng tình yêu này đã đến lúc phải dừng lại, dừng lại để đón chào một tương lai đẹp đẽ hơn ở phía trước. Phải thật hạnh phúc, ở hiện tại và cả ở tương lai..

Anh thấy không, cuối cùng em cũng đã trưởng thành rồi, và sau này dù yêu ai và được ai yêu em cũng sẽ không xúc động quá như năm xưa nữa. Em cuối cùng đã hiểu ra được nhiều điều, hạnh phúc sẽ lựa chọn người biết chờ đợi nó. Em sẽ như vậy, sẽ chờ được người sẽ cùng em đi đến cuối cùng, nhưng với em, anh vẫn là một điều tuyệt vời, chính anh đã khiến em trưởng thành hơn, thấu hiểu được nhiều điều trong cuộc sống này. Hi vọng rằng với anh em cũng là một điều tốt đẹp nhất trong trái tim nhau..

Người cũ, em đã nhớ anh như vậy, anh thì sao, anh phải hạnh phúc nha, vì em cũng sẽ như vậy..

Ads by hihihehe.vn - contact 090-1999-881

XEM NHIỀU:  Cái giá của những kẻ đơn phương
Trà Mi

Này cô gái, em ngưỡng mộ một tình yêu như thế nào?

Này cô gái, em ngưỡng mộ một tình yêu như thế nào? Một tình yêu thề non hẹn biển vượt qua muôn ...
xem thêm

Xin lỗi, em đã phụ một tấm chân tình!

Tình yêu vốn dĩ là thứ không thể cưỡng cầu hay ép buộc. Người thương mình thì mình lại không ...
xem thêm

Niềm vui

Những niềm vui là những điều đẹp đẽ đối với tôi. Tôi trân trọng niềm vui, đó là những khoảnh ...
xem thêm

Đã từng…

Đã từng yêu nhau như thế. Đã từng hy sinh vì nhau nhiều đến như vậy. Thề hẹn với nhau ...
xem thêm

Này cô gái, thức tỉnh đi em!

Này cô gái, thức tỉnh đi em! Cô gái của tôi, tôi biết em đang trốn đâu đó khóc lóc ...
xem thêm

Quên em, anh như quên cả cuộc đời

Chia tay, mình còn gì ngoài những câu chuyện xưa cũ, những hoài niệm vỡ đôi… Bản thân luôn tự ...
xem thêm

Ads by hihihehe.vn - contact 090-1999-881

Tìm đến ốc đảo xanh tên Maison de Tau của Hội An

“Ở đây cây xanh thật xanh. Cây có mặt ở khắp mọi nơi. Đi qua một khoảng trời xanh mướt ...
xem thêm

Mộc Châu: Vườn địa đàng giữa cao nguyên lộng gió

Mộc Châu chẳng còn là địa danh xa lạ trên bản đồ du lịch Việt, cung đường qua Thung Khe, ...
xem thêm

Đến Nẫu Phú Yên để hít hà vị của biển

Mang một cái tên nghe vô cùng “phiền não” nhưng Nẫu lại có một vẻ cực kì tươi vui. Đến ...
xem thêm

Những thành phố dành riêng cho phái đẹp trong năm 2019

Tokyo (Nhật Bản) – Thành phố tráng lệ đâu chỉ có mỗi hoa anh đào? Thủ đô của Nhật Bản ...
xem thêm

Lông bông khắp đất trời cùng Loongboong Hội An

“Gửi kẻ lãng du cuối trời, khi cuộc sống cần một khoảng lặng, hãy trở về với chúng tôi. Hòa ...
xem thêm

Ở Lâm Đồng có những căn nhà mộng mơ như bước ra từ cổ tích

Giữa Tây Nguyên rộng lớn, hùng vĩ, có một mảnh đất tình mềm mại mang tên Lâm Đồng. Nơi đây ...
xem thêm

ĐĂNG KÝ BIÊN TẬP VIÊN

Bạn có thể đăng nhập và viết bài dưới dạng Người dùng duy nhất ở chuyên mục By-tớ. Nhưng nếu bạn tham gia vào đội ngũ Biên tập viên, bạn có thể tham gia cùng viết bài với chúng tôi ở TẤT CẢ CÁC CHUYÊN MỤC và có những trải nghiệm, kinh nghiệm cực kỳ thú vị.

Để tham gia vào đội ngũ Biên tập viên, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng nhiều cách: Nút hỗ trợ góc phải, Email: staff@hihihehe.vn, Điện thoại, SMS, iMessage, Zalo: +84 090-1999-881.