Gửi đến em, cô gái

Tương lai hãy còn dài cô gái à. Sau này, đừng ôm người mà em không yêu. Đừng tự gây tổn thương cho chính mình và cũng cho chính người mà em không yêu. Họ không đáng bị đối xử như thế phải không em. Họ cũng là con người, cũng xứng đáng được yêu thương xứng đáng được hạnh phúc như bao người. Nếu như em chỉ đến bên người những lúc cô đơn, chỉ nắm tay người chỉ vì em đang cần một người bạn thì đã đến lúc dừng lại rồi đấy. Khi người ta yêu em thật lòng người ta cũng mong rằng em sẽ đáp lại họ như vậy, cũng muốn được yêu thương trọn vẹn muốn được trân trọng. Nhưng nếu em đã không thể cho họ điều họ cần, đã như vậy thì cũng đừng lừa gạt tình yêu của họ. Là em thì em cũng đâu muốn bị đối xử như vậy đúng không, đâu muốn người mình yêu lại lợi dụng tình cảm của mình, lừa dối mình.
Em à, nếu đã là thứ không rõ kết quả thì hãy dứt khoát bỏ nó đi, có cố kéo dài thêm nữa cũng chẳng thay đổi được gì đâu. Nếu người đã biết rõ tình cảm của em, biết rõ trái tim em hướng về người nhưng người vẫn trêu đùa với nó, vẫn làm nó đau đớn. Tình yêu của em đâu phải là thứ để bị đem ra đùa giỡn như vậy, khi người cần thì đem ra dùng khi không cần thì vô tâm như thể em chẳng hề tồn tại. Nếu tình cảm của em và người là thứ tình yêu không rõ ràng, đã biết là không thể ảo tưởng thêm nữa mà em vẫn tiếp tục đợi chờ vẫn tiếp tục hi vọng thì người khổ sở chỉ có mình em thôi. Em đã dành nhiều thời gian cho người rồi đã sống cho tình yêu em dành cho người quá lâu rồi. Cũng đã đến lúc em sống để cho mình, hãy bắt đầu một cuộc sống mới một cuộc sống không có người từ hôm nay. Mọi điều tốt đẹp rồi sẽ đến với em và ở phía trước kia em cũng sẽ tìm được tình yêu thực sự dành cho mình thôi cô gái à.


Đã nói sẽ quên thì đừng cố nhìn lại thêm nữa, đừng lưu luyến dù chỉ là trong chốc lát thôi. Bởi vì để quên một người đôi khi là chuyện cực kỳ khó khăn thế nên em cũng đừng tự làm khổ mình thêm nữa. Cuộc sống vẫn phải tiếp tục và em cũng phải tiến bước, người cũng vậy. Nếu đã là chuyện của quá khứ thì đừng nói thêm gì nữa em nào thay đổi được gì đâu. Học cách thích nghi với cuộc sống mới học cách để quên đi. Chuyện trong quá khứ là chuyện vốn đã không thể thay đổi, đúng là em đã từng phải đối mặt với những chuyện không vui những chuyện làm em đau đớn nhưng cũng đừng lấy đó làm cái cớ để em mãi đứng yên tại một chỗ. Tưong lai với những điều tốt đẹp và bất ngờ sẽ đến với em miễn là em cho phép chúng xuất hiện trong cuộc đời em. Vui lên đi em! 


Còn những chuyện mà người ta kể mãi không hết, nói mãi không thôi thì đừng nghe nữa cứ bỏ đi thôi đâu phải tất cả mọi người đều có thể bên em đến phút sau cùng đâu. Nếu những người xung quanh em luôn khiến em cảm thấy buồn bã và mệt mỏi thì có thể họ không hợp với em, em cũng nên tìm kiếm cho mình những người bạn mới rồi đấy. Lời hứa biết là không thực hiện được thì hãy giữ ở trong lòng dừng nơi khóe miệng thôi. Em biết mà có nhiều chuyện không phải em muốn là có thể làm được. Cũng đừng ép bản thân phải làm những chuyện mà em không muốn. Nếu có điều gì đó em không thể làm được một mình thử nhờ một bàn tay khác xem, bạn bè và các mối quan hệ đều có ý nghĩa của nó đấy. Đôi khi em cần phải mươn sức mạnh của một ai đó, điiều đó không có nghĩa là em yếu đuối chỉ vì con người không có ai có thể làm được hết mọi thứ một mình cả thôi.


Cô gái à, cuộc đời vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đợi em ở phía trước đấy. Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng mà. Đừng để những điều tiêu cực che lấp đi những điều tốt đẹp nhé. Chúc em may mắn!

Stephanie Duong

Nguồn Gửi đến em, cô gái từ .

XEM NHIỀU:  Đừng vội buông tay tình yêu của mình

Ads by hihihehe.vn - contact 090-1999-881

Đợi chờ một ngày ta trải lòng cùng nhau

 Cô gái à, em vẫn như vậy. Vẫn luôn suy nghĩ mãi về những chuyện đã qua, vẫn buồn lòng ...
xem thêm

Lưng chừng loại cảm giác khó chịu nhất trên đời

Đời này sợ nhất hai chữ “lưng chừng”. Mọi thứ đều lưng lửng ở giữa, đều chông chênh, khó nắm ...
xem thêm

Em ơi, nhớ nhé!

Sẽ có những điều tốt đẹp tìm đến với em, miễn là em cho phép chúng xuất hiện trong cuộc ...
xem thêm

Rồi chúng ta sẽ tốt, dù là chẳng cùng nhau

Sau những năm tháng chia tay, cả hai chúng ta bây giờ có lẽ đã tốt hơn rất nhiều rồi ...
xem thêm

Cất giữ những ký ức

Đã gần một năm rồi anh nhỉ? Gần một năm kể từ cái ngày anh quyết định rời bỏ tình ...
xem thêm

Thay lòng đổi dạ có là xấu xa…?

“Anh đã từng yêu em là thật. Anh không còn yêu em cũng là thật. Anh cũng đã thử cố ...
xem thêm

Ads by hihihehe.vn - contact 090-1999-881

Giáo Sư Phan Văn Trường: Công dân toàn cầu ăn cơm nước nào cũng thấy ngon

Giáo sư Phan Văn Trường từng là một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán Quốc tế và ...
xem thêm

Nữ luật sư vượt qua thử thách không tưởng: Leo lên đỉnh núi cao nhất của 2 châu lục trong 20 ngày

Trong 20 ngày, Céline Nha Nguyen – một nữ luật sư tại thành phố Hồ Chí Minh – đã hoàn ...
xem thêm

Lên Đà Lạt chụp ảnh ‘sống ảo’ cùng xương khủng long, bạn có muốn thử?

Sau khi Đà Lạt trở thành điểm đến được yêu thích nhất của giới trẻ, thì cứ dăm ba bận, ...
xem thêm

Bếp trưởng trẻ nhất tại Pháp đạt sao Michelin đến Hà Nội

Được ví như Oscar của điện ảnh hay Grammy của âm nhạc, sao Michelin là một “giải thưởng” đẳng cấp ...
xem thêm

Instagram: “Đấu trường” của các thương hiệu mỹ phẩm millennials

Không chỉ rầm rộ cạnh tranh bằng poster hay TVC quảng cáo, cuộc chiến giữa các thương hiệu mỹ phẩm ...
xem thêm

“Thiên Linh Cái” hé lộ nhiều chi tiết mới thông qua poster các nhân vật

Sau khi gây ám ảnh với hàng loạt bí ẩn của thuật luyện bùa ngải Thiên Linh Cái thông qua ...
xem thêm

ĐĂNG KÝ BIÊN TẬP VIÊN

Bạn có thể đăng nhập và viết bài dưới dạng Người dùng duy nhất ở chuyên mục By-tớ. Nhưng nếu bạn tham gia vào đội ngũ Biên tập viên, bạn có thể tham gia cùng viết bài với chúng tôi ở TẤT CẢ CÁC CHUYÊN MỤC và có những trải nghiệm, kinh nghiệm cực kỳ thú vị.

Để tham gia vào đội ngũ Biên tập viên, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng nhiều cách: Nút hỗ trợ góc phải, Email: staff@hihihehe.vn, Điện thoại, SMS, iMessage, Zalo: +84 090-1999-881.