Tầm nhìn

Tại sao tuổi trẻ chúng ta luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập?

Tôi thường đứng giữa một tập thể, một nhóm bạn, hay giữa những đồng nghiệp nơi làm việc và ngưng đọng lại một khoảng giây nào đó trong chốc lát.

Người ta nói người hướng nội kiểu như tôi có một thế giới phong phú và đầy ý tưởng. Đúng vậy!

Nỗ lực hết mình phát triển kênh thông tin Hihihehe.vn để trở thành một trang báo tin cậy cho giới trẻ Việt Nam giữa một thị trường mạng tạp nham, đống thông tin vô nghĩa, không chọn lọc của các “kênh”.

Việc tuyển dụng người viết bài tại Hihihehe.vn tuy chi phí cho mỗi bài viết không cao, chi phí nhuận bút không bằng một ly cafe sáng nhưng đó là một sự chắt lòng kỹ lưỡng hơn bao giờ hết.

Và tầm nhìn về một mạng xã hội thuần Việt đang hình thành. Mỹ có Facebook, Trung Quốc có Weibo thì Việt Nam chúng ta đang có gì? Một mạng xã hội không đầy rẫy những live stream bán hàng, một mạng xã hội không có những bài đăng “được tài trợ” để rồi mất chất.

Tôi đã từng nghĩ đến Yahoo! 360 ngày xưa khi đó đúng nghĩa là một trang cá nhân lưu trữ thông tin chứ không phải như bây giờ.

Hihihehe.vn mang tham vọng xây dựng lại một mạng xã hội dành cho người Việt Nam, một mạng xã hội thuần Việt. Đúng chất là một trang mạng xã hội kết nối dành cho mọi người.

Để ủng hộ trang, bạn có thể đăng ký tài khoản và viết bài tại trang chủ của chúng tôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm hay tại hihihehe.vn.

ĐĂNG KÝ BIÊN TẬP VIÊN

Bạn có thể đăng nhập và viết bài dưới dạng Người dùng duy nhất ở chuyên mục By-tớ. Nhưng nếu bạn tham gia vào đội ngũ Biên tập viên, bạn có thể tham gia cùng viết bài với chúng tôi ở TẤT CẢ CÁC CHUYÊN MỤC và có những trải nghiệm, kinh nghiệm cực kỳ thú vị.

Để tham gia vào đội ngũ Biên tập viên, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng nhiều cách: Nút hỗ trợ góc phải, Email: staff@hihihehe.vn, Điện thoại, SMS, iMessage, Zalo: +84 090-1999-881.