Thông báo / Log / Lịch sử phát triển

20.12.2018

Thay đổi bố trí trang tin với các block bắt mắt hơn. Có vài quảng cáo nhưng bạn sẽ không bị làm phiền đâu.

5.12.2018

Cập nhật giao diện bản 1.12.18 với bố cục hợp lý hơn. Giao diện tương thích và gọn nhẹ hơn trên di động nhưng vẫn giữ đầy đủ nội dung…

24.10.2018

Sau 3 tháng không chịu ghi log lại thì giờ ghi, hơi dài. Insta đổi username sang hihihehe.official, Fanpage cũng vậy. Website cập nhật toàn bộ giao diện. Các tính năng mới cho phép thành viên viết bài khá chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Đang chạy thử mạng xã hội thuần việt https://hi.hihihehe.vn mong cả nhà tham gia nhiệt tình.

11.5.2018

Các bạn có thể tải Quotes full ảnh chất lượng cao tại Flickr của chúng tôi ở địa chỉ: https://www.flickr.com/photos/hihihehe_quote/
Có thể truy cập ngay trên máy tính hoặc ứng dụng di động và tải về hoàn toàn dễ dàng với nút Tải nhé.

9.5.2018

Thêm tính năng Sticky Menu. Menu có thể trượt trên cùng trong suốt quá trình sử dụng trang web. Tối ưu hóa menu trên giao diện di động. Tính năng này giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

8.5.2018

Cập nhật các Module xuất hiện nhiều mục tin tức hơn. Cập nhật các mạng xã hội với khả năng tự động cập nhật và đồng bộ từ website, quotes sang. Các bạn có thể follow và không bỏ lỡ bất kỳ tin nào từ hihihehe!.

1.5.2018

Fix lỗi đăng ký/đăng nhập xong nhảy sang trang viết bài. Lúc trước bị lỗi sau khi đk,đn xong ko load được.

23.4.2018

Ad sẽ cố gắng cập nhật nhiều bài viết hơn nữa.

22.4.2018

Hoàn thiện toàn bộ các chức năng cần thiết của website. Ngoài ra có thêm công cụ hỗ trợ góc phải bên dưới, thành viên có thể bấm vào để gửi tin nhắn hỗ trợ hoặc gửi quotes cho ad nếu chưa đăng nhập vào instagram.

20.4.2018

Ad đã hoàn thiện tính năng đăng nhập, đăng ký qua Facebook. Hoàn thiện tính năng cho thành viên post bài và đăng bài ngay lập tức cho thành viên. Các bạn thử post bài nếu có vấn đề gì có thể inbox ad để được hỗ trợ nhé.

18.4.2018

Vừa thêm xong chức năng đăng ký thành viên và đăng nhập. Trong nội hôm nay phải làm thêm chức năng login bằng Social nữa là ok rồi. Ổn mục thành viên trong ngày tới ta làm thêm chức năng post bài cho member cũng như trang blog cho thành viên.

17.4.2018

Ad đang thiết kế bản thô của website. Trang này sẽ là trang đăng các bài viết tâm sự về tình yêu, tình bạn, bla bla… cho các thành viên chia sẻ với nhau. Hoạt động song song với trang Instagram Quotes nhe. Sau gần 7-8 năm ko làm web thì giờ làm lại hơi bỡ ngỡ. Những bài đầu tiên cả nhà vui lòng đọc tạm nhé, ad sẽ post nhiều hơn nữa.

Các chức năng khác như đăng ký thành viên, đăng bài cho member như blog cá nhân sẽ được update trong thời gian tới… tầm 2-3 hôm nữa thôi à. Giờ hoàn thiện website đã.

Các bạn có ý kiến gì vui lòng bình luận phía dưới nhé

ĐĂNG KÝ BIÊN TẬP VIÊN

Bạn có thể đăng nhập và viết bài dưới dạng Người dùng duy nhất ở chuyên mục By-tớ. Nhưng nếu bạn tham gia vào đội ngũ Biên tập viên, bạn có thể tham gia cùng viết bài với chúng tôi ở TẤT CẢ CÁC CHUYÊN MỤC và có những trải nghiệm, kinh nghiệm cực kỳ thú vị.

Để tham gia vào đội ngũ Biên tập viên, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng nhiều cách: Nút hỗ trợ góc phải, Email: staff@hihihehe.vn, Điện thoại, SMS, iMessage, Zalo: +84 090-1999-881.